Vịt quay gia truyền

Giá theo thời giá
Vịt quay cúng có mùi thơm nức mũi, da vịt hơi giòn, vàng nâu đầy sức hút. Cứ thử tưởng tượng, thưởng thức món vịt quay vừa mới ra lò nóng hổi, quyện lẫn các loại gia vị thơm ngon, chấm với xì dầu cay ngọt thật chẳng còn gì bằng. Với giá thành thấp hơn so với nhiều đơn vị khác nên vịt quay Phước Lộc Thọ có mùi vị đặc trưng mà giá thành còn rẻ nữa đặc biệt hơn hết khi bạn mua với số lượng lớn bạn sẽ có được cái giá ưu đãi hơn nữa.
Ngoài ra chúng tôi còn tặng kèm phí ship 24h/24h cùng dưa leo và nước chấm
0348.00.33.66 Đặt Online ngay

Đặc biệt hơn hết vịt quay giá rẻ Phước Lộc Thọ được chế biến tẩm ướp theo công thức gia truyền giúp sản phẩm này ngày càng hoàn hảo hơn giữ được màu sắc, mùi vị kể cả hương thơm đều được lưu đọng lại ở trong con vịt tạo cho khách hàng cảm giác như mới ra lò chưa lâu.


Heo quay Phước Lộc Thọ là đơn vị tiên phong phát triển và tạo dựng thương hiệu cho heo quay nguyên con xứ lạng ở HCM. Với kinh nghiệm lâu năm Phước Lộc Thọ cam kết đem đến cho các khách hàng món lợn quay đúng chuẩn so với món heo quay chính cống. Sự khéo léo và tài tình của người đầu bếp khi ướp khi quay sẽ mang đến cho thực khách một món ngon khó cưỡng.
 
Cam kết:
+ Nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo nguồn gốc, có giấy kiểm dịch và an toàn vệ sinh
+ Giao hàng miễn phí tận nơi đúng giờ tại các địa điểm tại Côn Đảo
+ Giá cả cạnh tranh nhất để luôn giữ được chân khách hàng ủng hộ
+ Có hóa đơn đỏ cho khách hàng có yêu cầu

Hãy liên hệ Heo quay Phước Lộc Thọ để tự mình trải nghiệm món ăn hấp dẫn này!!!!

STT Tên File Loại file Tải về
1

Liên hệ với chúng tôi

Zalo
favebook 0348.00.33.66